$ 0.00

Bảng in bị mờ , bị sọc trắng, bị lằn đen ngang, bị lem đen, bị sọc đen

 

Trang in của bạn hiện tại bị lỗi: In bị lem mực, sọc đen, sọc trắng, chấm đen lốm đốm, bị mờ không rõ nét, bị đen nguyên trang in ... 

Hộp mực của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu nếu được thay thế những linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp. Với phương châm “Vươn tới sự hoàn thiện của chất lượng dịch vụ” chúng tôi luôn đem đến khách hàng trang in đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

 Để có được trang in đẹp phụ thuộc rất nhiều vào các linh kiện bên trong hộp mực, chỉ cần 1 linh kiện cho dù nhỏ nhất của hộp mực không đảm bảo sẽ làm trang in của bạn bị lỗi.
Chẳng hạn như: Trang in xuất hiện 3 chấm đen nhỏ, sọc đen, lốm đốm đen, bị lem mực, mực bị đổ ra ngoài… 

 Thông thường trang in của bạn bị lỗi bạn sẽ mua hộp mực mới nhưng bạn không biết rằng lý do tại sao hư và biện pháp khắc phục ra sao? Hoặc hộp mực của bạn vừa mới nạp mực xong bên trong còn có mực nhưng không dùng được nữa vì in ra bị lem, trong trường hợp này chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn biết rằng hộp mực của bạn bị hư linh kiện gì? Bạn chỉ cần thay thế linh kiện bị hư hỏng là tình trạng trang in sẽ được khắc phục. 

Chúng tôi đảm bảo các linh kiện thay thế cho khách hàng mới 100%
Các linh kiện thay thế luôn được bảo hành