$ 0.00

Vệ sinh laptop hoặc máy tính để bàn

 

Máy tính laptop hoặc máy tính để  bàn hiện nay thường có bộ phận tản nhiệt bằng gió là chính. Trong quá trình hoạt động, các bộ phận này khi hút không khí từ bên ngoài vô tình mang theo cả những bụi bẩn vào bên trong máy và bám lại trên cánh quạt hoặc các linh kiện khác. Chính vì vậy bạn cần phải đem laptop của bạn đến những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop để đảm bảo hoạt động của máy tính không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn bám vào bên trong các linh kiện nhỏ.


Khi nào cần vệ sinh máy ?

Đó là lúc tiếng ồn từ quạt tản nhiệt phát ra quá lớn, hoặc máy báo lỗi system fan (đối với laptop) khi đó máy sẽ bị tích tụ nhiệt quá lớn, có thể dẫn đến việc tắt máy, hoặc nặng hơn là việc phù tụ trên mainboard hoặc hư linh kiện.

Việc vệ sinh PC và laptop thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện cũng như tuổi thọ chung của máy.

Các bạn chú ý vệ sinh kỹ các giắc cắm, quạt tản nhiệt, nguồn, các khe cắm, đối với laptop các bạn vệ sinh thêm phần loa, các lỗ thông hơi, bàn phím và ,màn hình


Chú ý

Trước khi tháo máy các bạn cần tháo hết các giắc cắm, gỡ bỏ các nguồn điện, pin laptop, để xả nguồn từ 3-5 phút sau đó mới tiến hành vệ sinh.

Nếu các bạn thực hiện vệ sinh không đúng cách, các bạn rất dễ làm hư các khe cắm, hoặc linh kiện. Để đảm bảo việc vệ sinh máy đúng quy trình, an toàn và nhanh chóng hãy đến với HUYHOANG.VN, với đội ngũ kỹ thuật viên năng động trẻ trung và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp PC và laptop của các bạn được vệ sinh và bảo dưỡng tốt nhất !