$ 0.00

Thiết bị mạng Draytek Vigor V3900

 

Nhà sản xuất: Draytek
Mã sản phẩm: V3900
Giá: 19.550.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)
Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: DRAYTEK

Bảo hành: 24 tháng

Cấu hình chi tiết

Số cổng kết nối: 8

Đánh giá Thiết bị mạng Draytek Vigor V3900

Giới thiệu chung

DrayTek là nhà sản xuất CPE băng thông rộng bao gồm tường lửa, thiết bị VPN, bộ định tuyến và thiết bị mạng LAN không dây. Trong đó, Thiết bị mạng Draytek Vigor V3900 là sản phẩm nổi bật với hiệu năng cao cùng những tính năng nổi trội.


Hiệu năng 

Thiết bị có 4 cổng WAN Gigabit Ethernet với mỗi cổng có hiệu suất lên đến 1 Gbps và 1 khe SFP Fiber WAN cho cân bằng tải hoặc sử dụng cho các ứng dụng chuyển đổi dự phòng. Cùng với tối đa 2 cổng USB cho sao lưu 3G / 4G, bạn có thể gắn thêm thiết bị ngoại vi vào cổng USB để bổ sung thêm kết nối di động. Vì vậy, bạn có thể có tối đa 7 kết nối WAN hoạt động cùng một lúc để cung cấp mạng với hiệu năng nổi trội cùng tính đa dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có 2 cổng LAN Gigabit Ethernet cùng 1 khe SFP Fiber LAN, giúp cung cấp kết nối tốc độ cao trong hệ thống mạng Lan. Thiết bị cũng hỗ trợ 50 VLAN và 50 Subnet. Từ đó, bạn được tăng khả năng mở rộng, bảo mật và quản trị hệ thống mạng LAN tốt hơn.


Ngoài ra, thiết bị cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp hiệu quả cho quản lý người dùng cục bộ. Bên cạnh việc là một cổng VPN cho người dùng quay số từ xa, nó cũng có thể là một máy chủ PPPoE để xác thực những người dùng LAN và theo dõi việc sử dụng dữ liệu của từng người dùng. Cuối cùng, Thiết bị mạng Draytek Vigor V3900 được hỗ trợ với tính khả dụng cao, để ngăn chặn một điểm lỗi xuất hiện. Tính năng này dựa trên giao thức (CARP). Người quản trị mạng có thể thêm một Vigor3900 dư thừa vào mạng như một bộ định tuyến dự phòng để khi có sự cố về thiết bị, bản sao lưu có thể tự động quản lý lưu lượng và giảm thời gian ngừng hoạt động của mạng đi. Điều này giúp đảm bảo hệ thống mạng của doanh nghiệp hoạt động liên tục và không bị gián đoạn quá lâu.

Giá: 19.550.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

0908 282857