$ 0.00

Thiết bị kết nối WIFI cho máy chiếu SONY - USB Wireless SONY IFU-WLM3 (Dùng cho máy chiếu Sony dòng Ex,CH)

 

Nhà sản xuất: Sony
Mã sản phẩm: IFU – WLM3
Giá: 1.980.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị kết nối không dây IFU – WLM3 (Dùng cho máy chiếu Sony dòng Ex,CH)

Thiết bị kết nối không dây IFU – WLM3 (Dùng cho máy chiếu Sony dòng Ex,CH)

Thiết bị kết nối không dây IFU – WLM3 là một thiết bị hoàn hảo cung cấp phải pháp nhỏ gọn, tiện dụng cho việc lắp đặt và kết nối các thiết bị công nghệ với máy chiếu, đây là một sản phẩm cần thiết cho các văn phòng trường học

Sự rườm rà của các loại dây nối từ thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại đến máy chiếu đôi khi mang lại sự bất tiện cho người dùng, hay các vấn đề rất dễ xảy ra khi kết nối vật lý đó là dây cáp bị trục trặc (đứt dây, gãy chân cắm) gây ảnh hưởng xấu cho công việc. Tại sao không tìm đến một giải pháp nhẹ nhàng tiện dụng hơn, đó là thiết bị kết nối không dây IFU – WLM3 tương thích với các dòng máy chiếu Sony (Hãy tham khảo tư vấn của người bán để nắm rõ nhất thông số kỹ thuật các máy chiếu), sản phẩm này tiết kiệm thời gian, mang đến sự linh hoạt về không gian lắp đặt.

Kết nối không dây và trình chiếu chiếu nội dung lên máy chiếu bằng laptop, điện thoại thông minh

Người dùng có thể dễ dàng trình chiếu tài liệu, các slide thuyết trình, trang web, ảnh kỹ thuật số, hình ảnh đồ họa, video v.v. một cách đơn giản, không cần cáp.

IFU – WLM3 là một thiết bị nhỏ bé "chỉ bằng đầu ngón tay" dễ dàng ẩn mình khi kết nối qua cổng USB của máy chiếu và không cần thêm nguồn điện, kết nối được 8 máy tính và trình chiếu cùng lúc 4 màn hình, các vấn đề về công việc, học tập của bạn được thiết kế trên máy tính, điện thoại sẽ luôn sẵn sàng cho máy chiếu triển khai.

Dễ dàng tải và cài đặt phần mềm miễn phí sony wifi Network Presentation ver105 cho máy tính và VUeMagic PRO cho thiết bị di động thông minh để kết nối với IFU – WLM3.

Giá: 1.980.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)
List Grid