Chi tiết sản phẩm
Thiết bị APTEK AP103FP Mở rộng PoE 1-ra-3 không cần cấp nguồn, chuyên cho PoE Camera - Thiết bị mở rộng PoE 1 cổng Gigabit PoE vào, 3 cổng Gigabit PoE ra
Mở rộng PoE 1-ra-3 không cần cấp nguồn, chuyên cho PoE Camera
APTEK AP103FP là thiết bị mở rộng PoE (PoE Extender) chuyên cho hệ thống PoE Camera, giúp mở rộng khoảng cách truyền tín hiệu PoE hoặc chia nhỏ một kết nối PoE ra cho nhiều thiết bị PoE sử dụng đồng thời.
Đặc tính kỹ thuật
- 1*10/100Mbps PoE Ethernet RJ45 Power In
- 3*10/100Mbps PoE Ethernet RJ45 Power Out
- Hỗ trợ PoE theo chuẩn IEEE 802.3af/at
- Công suất đầu ra tối đa lên đến 24W (phụ thuộc vào nguồn PoE)
- Mở rộng khoảng cách truyền thêm 100 mét (khi dùng với cáp CAT.5 trở lên)
- Thiết kế cho phép gắn tường hoặc dùng với đế DIN-Rail
- Bảo hành 12 tháng
Mở rộng khoảng cách truyền tín hiệu PoE. Trong những trường hợp khoảng cách từ vị trí lắp đặt thiết bị đầu cuối (PoE Camera, Access Point, …) quá xa so với Switch PoE trung tâm, ngoài khoảng cách truyền tối đa. Thì APTEK AP103FP là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Mỗi thiết bị mắc thêm sẽ cho phép bạn mở rộng khoảng cách truyền tín hiệu PoE thêm 100 mét và bạn có thể mắc nối tiếp nhiều thiết bị với nhau (*).
(*): Lưu ý cần tính toán công suất nguồn và băng thông sử dụng để tránh quá tải

Chia nhỏ một kết nối PoE cho nhiều thiết bị sử dụng đồng thời. Khi lắp đặt các thiết bị sẽ có những lúc bạn gặp tình huống là các thiết bị đầu cuối ở gần nhau, nhưng lại ở xa so với Switch PoE trung tâm, nếu phải kéo dây từ switch trung tâm đến từng thiết bị thì sẽ tốn nhiều chi phí và công sức. Thiết bị APTEK AP103FP cho phép bạn chia nhỏ một kết nối PoE ra thành ba hoặc nhiều hơn (*) để sử dụng đồng thời cho nhiều thiết bị đầu cuối.
(*): Lưu ý cần tính toán công suất nguồn và băng thông sử dụng để tránh quá tải

Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Thiết bị APTEK AP103FP có kích thước vô cùng nhỏ gọn, và có thể gắn tường hoặc lắp trên đế DIN-Rail. Điều này cho phép bạn có thể lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng và linh hoạt ở nhiều vị trí và không gian khác nhau.
Với những tính năng và ưu điểm kể trên, thiết bị APTEK AP103FP sẽ giúp việc thi công hệ thống PoE thêm linh hoạt, dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
| Đặc điểm | Chi tiết tham khảo |
|---|---|
| Model | APTEK AP103FP |
| Thương hiệu | APTEK |
| Loại thiết bị | PoE Extender 1-to-3 (Thiết bị mở rộng PoE) |
| Cổng đầu vào (PoE In) | 01 cổng RJ45 10/100 Mbps |
| Cổng đầu ra (PoE Out) | 03 cổng RJ45 10/100 Mbps |
| Tiêu chuẩn PoE In | IEEE 802.3af/at/bt (Tối đa 30W - 60W đầu vào) |
| Tiêu chuẩn PoE Out | IEEE 802.3af/at (Tối đa 30W tổng cộng cho các cổng ra) |
| Nguồn điện hoạt động | Không cần adapter rời (Lấy nguồn trực tiếp từ Switch PoE) |
| Tốc độ truyền tải | 10/100 Mbps (Tối ưu cho hệ thống Camera) |
| Khoảng cách mở rộng | Thêm tối đa 100m - 150m (Tùy thuộc vào công suất nguồn cấp) |
| Tính năng Plug & Play | Cắm là chạy, tự động nhận diện thiết bị PoE |
| Cơ chế bảo vệ | Chống sét lan truyền, bảo vệ quá mạch, ngắn mạch |
| Chế độ Extend | Hỗ trợ truyền tín hiệu và nguồn khoảng cách xa (tốc độ 10Mbps) |
| Chất liệu vỏ | Kim loại (Metal Case) tản nhiệt tốt, độ bền cao |
| Môi trường hoạt động | Nhiệt độ: -10°C ~ 50°C; Độ ẩm: 5% ~ 90% RH |
| Kích thước sản phẩm | ~ 82 x 52 x 23 mm (Siêu nhỏ gọn) |
| Ứng dụng chuyên dụng | Mở rộng hệ thống Camera IP PoE tại các vị trí khó đi dây nguồn |
| Trọng lượng | ~ 0.2 kg |
| Màu sắc | Đen / Xám đen |
| Bảo hành | 24 tháng (Chính hãng APTEK) |




















