$ 0.00

Tại sao phải lựa chọn mua mực thương hiệu Huy Hoàng !!!

 


Khi máy in của anh chị in ra hết mực, có sọc trắng chính giữa, thường là hết mực, chỉ cần nạp mực là hết. ví dụ máy Canon 6030, mực theo máy thì nạp vô vẫn được nhưng chất lượng bản in rất mờ, không tái sử dụng lại được. Qúy khách  thay lại nguyên hộp mực mới khác, chất lượng bản in sẽ đậm đẹp, sắc nét. Qúy khách nạp vô chỉ xài tạm, hoặc thay drum, gạt, nạp mực vô cũng không cải thiện, in đậm đẹp được. Vì vậy , cách tốt nhất, khi mua máy in về xài, lúc nào nhà sản xuất máy in, cũng kèm theo máy  1 hộp mực, nhưng hộp mực đó chỉ xài in test, demo mà thôi, không tái sử dụng, không nạp lại được. Qúy khách có cố nạp lại, thay drum, gạt, cũng không cải thiện được chất lượng bản in đậm đẹp, sắc nét. Lúc đầu em nghĩ, chắc khách mua máy Huy Hoàng, mực theo máy không nạp lại được. Sau này mới biết, khách hàng, mua máy ở công ty khác, cũng mua máy và mực nhưng chị báo, sao máy chị mới mua mà nạp lại mờ quá em, không nhìn thấy luôn. Sau này em mới hiểu và nghiệm ra rằng: bây giờ tất cả các dòng máy mới, là mình phải thay lại hộp mực đầu tiên lại mới được, sau này cứ thế mà nạp, không phải lăn tăn, suy nghĩ nhiều

Qúy khách cũng biết, trên thị trường, mực thương hiệu ra rất nhiều loại, đủ chủng loại, giá báo nhiêu người ta cũng bán hết. Tiền nào của nấy, không so sánh được. Mực thương hiệu Huy hoàng, cam kết quý khách xài đậm đẹp, sắc nét 90% đến 95% so với mực của chính hãng. Mực chính hãng thì giá vô cùng cao, giải pháp mua mực thương hiệu, để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp, lựa chọn mực in Huy Hoàng là một giải pháp đúng đắn, quý khách cứ xài thử dịch vụ, mực bên Huy Hoàng. Khi đó mực chính hãng cao quá, mua mực thương hiệu Huy hoàng giảm được phân nửa số tiền, lại được bao hành in hết mực hay 3 năm còn mực vẫn bảo hành, hộp mực đó sẽ nạp lại được từ 2 đến 4 lần, có nhiều khách hàng vẫn cứ nạp, có khách nạp tới 10 lần , lại thay hộp mực mới, không có hộp mực nào xài vĩnh viễn hết.

Trường hợp nào thì phải thay lại hộp mực mới khác, lúc mới mua máy là thay hộp mực lúc đầu, sau đó nạp, quý khách tiết kiệm chi phí thì nạp lại, chứ thật ra hãng cũng không khuyến khích xài mực nạp. Nạp mực chỉ in được 800 trang thôi, tất cả các máy. Khi máy in ra bị lem, là phải thay lại hộp mực, nếu quý khách tiết kiệm chi phí thì sửa lại hộp mực, nạp mực, thay drum, gạt bên trong hộp mực, chi phí này cũng phân nửa số  tiền hộp mực, nhưng chỉ xài tạm thôi, chỉ là chữa cháy, sẽ bị lại. Qúy khách thêm ít tiền nữa, để thay lại hộp mực mới khác, xài tốt, đậm đẹp sắc nét hơn. Theo em là vậy. em tư vấn rõ ràng vậy, quý khách chọn cách nào ạ. Sau này nếu lỗi in chấm, sọc đen trên bản in, bị lại, lại bỏ phí mất tiền sửa, lại bảo em không tư vấn kỹ ạ. Qúy khách xem xét, nên lựa chọn phương án nào để sử dụng tốt hơn. Thay linh kiện hộp mực ví dụ nạp mực, thay drum, gạt là Huy Hoàng chỉ bảo hành 1 tháng thôi. Cách tốt nhất, hữu hiệu nhất vẫn là thay lại hộp mực mới khác, xài lâu hơn, đậm đẹp sắc nét, bảo hành tới 3 năm hay in hết mực, tại sao quý khách không lựa chọn cách thay bình mực là giải pháp cần và tốt nhất. Tính ra thay 1 bình mực giá hơi cao  nhưng quý khách nghĩ xem, mình sửa lại hộp mực, rồi cũng bị lại, sẽ lại tốn 1 phần chi phí cho hộp mực đó nữa. Em cảm ơn.