$ 0.00

Tại sao phải dùng phần mềm diệt virus cho máy tính?

 


Ti sao phi dùng phn mm dit virus cho máy tính?

Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus. Virus thường lây lan qua các con đường như: Internet, email, ổ đĩa USB, ổ cứng, đĩa CD… Virus thường xuyên xuất hiện các biến thể mới từng giờ từng phút. Có nhiều loại virus khác nhau và mức độ phá hoại cũng khác nhau. Khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể làm máy tính hoạt động chậm, làm hỏng các file bị lây nhiễm, làm mất dữ liệu, gây lỗi hệ thống. Các loại spyware, adware sử dụng máy tính của nạn nhân để quảng cáo bất hợp pháp, gửi thư rác, gây khó chịu cho người sử dụng, gây mất an ninh thông tin, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng… 

Một số loại virus lợi dụng máy tính của nạn nhân để tạo mạng botnet (mạng máy tính ma), dùng để tấn công hệ thống máy chủ, website khác…gây nên những hậu quả và thiệt hại không lường. Vì vậy việc sử dụng phẩm mền diệt virus là rất cần thiết cho máy tính của bạn.

Hiện tại đang xuất hiện con virus mới Virus mã hóa còn được biết đến là Ransomware hay còn gọi là virus tống tiền. Nó là một tập hợp con của phần mềm độc hại, trong đó các dữ liệu trên máy tính của nạn nhân bị khóa bằng cách mã hóa thông tin. Khi dữ liệu người dùng bị mã hóa họ sẽ nhận được yêu cầu thanh toán (trả phí) để mua key giải mã cũng như quyền truy cập dữ liệu.

Thay gì để máy nhiễm virus bạn lại mất thời gian và tiền bạc đi cứu dữ liệu, tại sao không cài ngay từ bây giờ trong khi mỗi ngày chỉ tốn chưa đầy 1.000đ bảo vệ an toàn cho máy tính cho bạn.

Những phần mềm diệt virus uy tín và hiệu quả nhất hiện nay : Phần mềm diệt Virus Trend Micro, Kasperky, Bkav 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm: 0908.28.28.57