$ 0.00

Sửa chữa máy fax

 

Máy FAX là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn, nhưng nếu máy in không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.

Máy FAX của bạn khi vận hành bị các lỗi: gửi và nhận fax không được, thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang fax, fax đi mờ, nhận mờ...máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được . Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy fax để sử dụng và phải chắc rằng máy  của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất.
Đến với Huy Hoàng bạn sẽ được mượn máy fax  trong thời gian sửa chữa, máy fax của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với giá ưu đãi.

Lúc này bạn đang cần dịch vụ sửa chữa máy fax chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, điều kiện bảo hành lâu dài, linh kiện thay thế có chất lượng cao và mới 100%.
Huy Hoàng luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa máy fax cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy fax khác trong thời gian chờ sửa chữa.----
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cty tnhh tmdv tin học & viễn thông HUY HOÀNG
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh P11 Phú Nhuận TPHCM
Chi nhánh: 12 Đường T4A KCN Tân Bình Q.Tân Phú TPHCM
TEL: 08. 39915647 (12 Line)   Mobile: 0908.28.28.57
Mr Huy- Ms Hanh - Ms Minh
website: www.huyhoang.vn
Email: huyhoangpc@hcm.vnn.vn
Chat YM: huyhoangpc


 Chuyên sửa máy fax tận nhà, sua may fax tan nha, sua chua may fax tan noi