$ 0.00

Ổ cứng di động chịu nước

 

Ổ cứng di động chịu nước

Với thiết kế thể thao bắt mắt với lớp vỏ bảo vệ bằng cao su chắc khỏe, A-DATA SH93 có thể chịu nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.

A-DATA vừa giới thiệu một sản phẩm mới, ổ cứng di động A-DATA SH93 có khả năng chống sốc tốt và là ổ cứng chịu nước đầu tiên trên thế giới.

A-DATA SH93 ổ cứng di động chịu nước đầu tiên trên thế giới. Ảnh Slashgear.

A-DATA SH93 có lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu cao su cao cấp với thiết kế chắc khỏe của xe đua thể thao màu sắc trẻ trung. Thiết bị này còn có dây cáp kết nối với PC đi kèm, rất cơ động khi có thể gắn quanh thân ổ cứng.

SH93 có độ bền cực cao không chỉ chịu nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút mà còn "sống sót" qua quy trình thử nghiệm vật dụng quân sự MIL-STD-810F đánh giá sức bền vật liệu của một thiết kế sản phẩm bất kỳ trong các môi trường thử khắc nghiệt.

A-DATA SH93 có thiết kế thể thao. Ảnh Electronista.

Mẫu ổ cứng di động này có hai màu vàng và đỏ với các phiên bản 250GB, 320GB, 500GB 640GB. Hiện tại A-DATAvẫn chưa thông báo giá chi tiết của sản phẩm này - một sản phẩm được coi là không thuộc "sở trường" của hãng bởi công ty công nghệ Đài Loan này vốn nổi tiếng với việc sản xuất bộ nhớ RAM và USB.

Nguyễn Nguyên