$ 0.00

Những điều cần tránh khi mua máy in cũ

 

Bạn đang băn khoăn khi quyết định mua máy in cũ? Bạn chưa biết phải làm như thế nào, nên mua ở đâu? Vậy thì cùng tham khảo bài viết bên dưới để có quyết định phù hợp nhất nào!


1. Hạn chế mua máy in cũ từ người quen, hộ gia đình.

Bạn có thể mua máy in cũ từ hộ gia đình bởi những lời chào mời ngọt ngào như vì lý do ít sử dụng nên sản phẩm còn tốt và nhượng lại với giá rẻ. Nhưng đừng vội tin nhé! Bởi cũng có thể đó là vì họ mua sản phẩm cũ rồi lại chuyền tay nhau đến bạn. Bên cạnh đó, những sản phẩm đến từ hộ gia đình thường không được bảo quản tốt bởi ít sử dụng và cũng chưa biết cách chăm sóc máy tốt nên những lỗi lỹ thuật dễ phát sinh.  Dù sao thì mua những máy móc thiết bị từ người quen mà chạy không tốt như quảng cáo cũng khó nhìn mặt nhau mà phải không nào!
2. Không nên mua máy in cũ từ cửa hàng in ấn, tiệm photo

Nhiều cửa hàng, tiệm photo, in ấn bán lại các máy in “cũ như mới” với giá rất rẻ. Điều này đã thực sự hiệu quả, thu hút được những người tiêu dùng ham rẻ. Và đây là sai lầm mà nhiều người mua máy in cũ mắc phải. Với những lời rao máy chỉ qua sử dụng 90% cùng vẻ ngoài bóng loáng, sáng trưng đã “che mắt” họ. Thông thường, vẻ ngoài “đẹp mã” này có được là nhờ các chủ cửa hàng đã mua nước tẩy rửa vệ sinh chứ không nhiều máy in cũ có “cấu trúc” bên trong còn đầy đủ và hiệu quả. Bạn hãy nghĩ xem, một ngày những chiếc máy in này phải làm việc trong bao nhiêu tiếng đồng hồ. Thậm chí nó còn bị tổn hại còn nhiều gấp 10 lần so với máy in cũ tại hộ gia đình. Những linh kiện, drum,.. bên trong đều cần được xử lý và thay mới. Do vậy, đừng ham rẻ mà mua những chiếc máy in cũ từ các cửa tiệm photo nếu bạn muốn sử dụng lâu dài nhé!


Hi vọng là những lưu ý cần tránh khi mua máy in cũ ở trên có thể giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp và tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!