$ 0.00

Mực in Canon chính hãng bán ở đâu

 

Chúng ta biết được rằng việc chọn dùng mực in canon chính hãng, là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ cho máy, cũng như giúp máy bền hơn, màu mực in ra được nét, không có hiện tượng bị lem hay vón cục. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người sử dụng các loại mực không rõ nguồn gốc, không phù hợp với máy để dùng cho việc in ấn thường xuyên. 

Thực tế, lúc ban đầu, chúng ta sẽ không thấy có sự khác biệt nào giữa mực in canon chính hãng, và hàng nhái. Bởi vì các khả năng in của mực đều đáp ứng nhu cầu của người dùng, và câu hỏi được đặt ra là vì sao chúng ta phải bỏ một mức giá cao hơn, để sở hữu mực in có chất lượng tương đương? Đây chính là bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Lợi ích đến từ mực in canon chính hãng.

Những loại mực in canon chính hãng nói riêng, cũng như những loại mực dành cho các dòng máy khác nói chung, thì nó đều mang đến những mặt lợi ích mà các dòng mực in nhái, kém chất lượng không có được như:

  • Nét mực in canon chính hãng sẽ được in ra đều, mịn, sắc nét.

  • Độ bám mực trên các bề mặt giấy lâu, khó bị bay màu, và nhanh khô.

  • Các tài liệu được in bằng mực tốt có độ bám cao, lưu trữ lâu hơn.

  • Giữ cho khay mực lâu dơ, mực ra không bị vón lại, bảo đảm cho độ bền của máy in. 

Dựa vào đó, nếu bạn thay mực in canon kém chất lượng, dù giá thành rẻ, dù giai đoạn đầu vẫn sử dụng tốt, thì nó vẫn để lại các hậu quả là:


  • Khiến cho mực in dễ gặp tình trạng vón cục, ra mực không đều.

  • Nét mực dễ bị mờ, dễ bị bay mực nhanh, hoặc mực lâu khô.

  • Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm in ấn, tác động tiêu cực đến công việc của khách hàng.

  • Mực không tốt, dễ khiến khay mực dơ nhanh, độ bền máy in giảm sút. 

Nếu bạn đang tìm chọn những nơi cung cấp mực in canon giá tốt, đảm bảo chất lượng chính hãng, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, thì tại trường tphcm bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình nhà phân phối tốt. Tuy nhiên, dành cho bạn có thêm một lựa chọn để xem xét thì công ty Viễn Thông Huy Hoàng sẽ là gợi ý thích hợp.

Cam kết bán mực in chính hãng 100%: cam kết cung cấp những loại mực in dành cho những dòng máy in chính hãng, đi kèm với chính sách bảo hành lâu dài để cho khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

Dịch vụ tư vấn tận tình: nhân viên tư vấn chu đáo và luôn sẵn lòng hỗ trợ việc mua, đặt hàng của bạn. Ngoài ra, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hướng dẫn cho bạn cách thức sử dụng, kịp thời chỉ dẫn về các vấn đề mực in, để bạn luôn thực sự hài lòng khi chọn Huy Hoàng.


Chính sách hỗ trợ chu đáo: ngoài việc cung cấp những mực in canon chính hãng, bảo hành đi kèm, thì để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, công ty đưa ra nhiều chính sách như thanh toán, đặt hàng, vận chuyển, cũng như thay - sửa chữa mực in nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình thay mực chuyên nghiệp: đảm bảo việc thay hay sửa chữa theo các bước, và quy trình chuyên nghiệp, để không bỏ xót hay khiến cho máy in lỗi mực sau khi thay, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Và để biết thêm chi tiết về những dịch vụ thay mực in canon, cung cấp mực in dành cho khách hàng cá nhân, cũng như khách hàng doanh nghiệp, hay cần được tư vấn về những dịch vụ liên quan của công ty Viễn Thông Huy Hoàng, thì có thể gọi ngay đến hotline 0908.28.28.57 để trực tiếp đươc hỗ trợ.

Hoặc bạn có thể vào huyhoang.vn để tìm hiểu các thông tin mực in canon, hay mực in các hãng khác, cùng với những chính sách hỗ trợ mà công ty cung cấp.