$ 0.00

Máy lọc không khí và cân bằng độ ẩm

 

Máy lọc không khí – cân bằng độ ẩm là thiết bị với những tính năng hiện đại, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay những người mắc bệnh về đường hô hấp và khô da. Thế nhưng, tuy đã có mặt lâu trên thị trường Việt Nam, sản phẩm vẫn chưa được sử dụng rộng rãi cũng như gây nhiều tranh cãi về độ cần thiết, vì nhiều người cho rằng máy lọc không khí không nhất thiết phải có khi đã có máy lạnh thay thế. Vậy hãy xem những lý do chúng tôi đưa ra trong bài viết để biết liệu gia đình bạn có nên mua máy lọc không khí không nhé?


Máy lọc không khí – bù ẩm hoạt động như thế nào?

Tất cả máy lọc không khí đều hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào không khí. Các điện tích này này sẽ trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để hút bụi bẩn vào máy.

Các ion âm bám dính vào những phần tử độc hại (như bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc…) trong không khí và bản kim loại tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này. Nhờ cung cấp ion âm, máy lọc không khí cũng có tác dụng tăng cường oxy và làm sạch không khí trong phòng.

Máy lọc không khí làm được gì?

Máy lọc không khí loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ không khí. Các chất ô nhiễm không khí trong nhà thường bao gồm những loại chính sau:

- Các loại hạt: bao gồm các chất gây ô nhiễm sinh học như nấm mốc, bụi, vi khuẩn, lông thú và virus.

- Các chất gây ô nhiễm không khí như sơn, vecni, chất kết dính và thuốc trừ sâu.


Máy lọc không khí hoạt động để lọc các chất gây ô nhiễm này ra khỏi môi trường sinh hoạt của bạn. Bất cứ ai nhạy cảm với các chất gây dị ứng hoặc có triệu chứng hen đều có thể hưởng lợi từ máy lọc không khí. Tất nhiên, thật khó tưởng tượng có ai đó sẽ không sống tốt với bầu không khí sạch sẽ hơn bên trong nhà của họ và máy lọc không khí chắn chắn luôn đóng vai trò hữu ích.

CHỨC NĂNG BÙ ẨM HƠI NƯỚC :

Không khí khô lạnh dẫn đến nghẹt mũi, khô da  gây bệnh hô hấp cho trẻ em, người già.

Máy lọc không khí sử dụng hệ thống màng lọc thấm nước thông qua quạt gió đưa hơi ẩm tự nhiên vào không khí, và đó làm nên điểm khác biệt giữa thiết bị với máy tạo ẩm thông thường. Nhờ có các cảm biến nên máy lọc không khí khống chế được độ ẩm tốt với sức khỏe con người.

 

Như vậy, tính năng hút mùi, lọc sạch không khí, bù ẩm để cân bằng độ ẩm cho môi trường thiếu ẩm đã tập tung vào một chiếc máy lọc không khí. Và ở một nơi nắng nóng cùng mức độ ô nhiễm đáng báo động như nước ta, việc sở hữu một máy lọc không khí là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, máy lọc không khí sẽ rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng thường xuyên mở máy lạnh và kiểu thời tiết hanh khô.

 

Để chọn lựa máy lọc không khí – cân bằng độ ẩm phù hợp thì bạn phải biết diện tích phòng của mình nhé.

Giá máy dao động từ 1,200,000đ đến 3,500,000đ tuỳ theo công suất và đời máy.
Hãy gọi chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn : 0906.333.499 ( Mr Huy).