$ 0.00

Máy in cũ giá rẻ tại HCM

 

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy in? Nhưng bạn đang trong quá trình tiết kiệm? Vậy thì hãy cân nhắc đến việc mua máy in cũ. Làm thế nào để có thể tìm mua được chiếc máy in cũ tốt, chất lượng trong biết bao chiếc máy trên thị trường? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới nào!1. Dòng máy in phù hợp với nhu cầu

Điều đầu tiên khi mua máy in cũ tất nhiên là xem có phù hợp với nhu cầu của bản thân đúng không nào? Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy in có thể phục vụ những công dụng như: fax, photo thì nên lựa chọn dòng máy in đa chức năng cũ. Nếu bạn chỉ muốn in trắng đen và ở mức rẻ thì nên lựa chọn các dòng máy HP, Canon. Máy in kim Epson là lựa chọn tueyt65 vời để phục vụ cho việc in hóa đơn đấy!


2. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi “rinh” về.

Kiểm tra hẳn là bước quan trọng nhất khi mua máy in cũ rồi! Hãy kiểm tra từ bên ngoài xem vỏ máy có quá cũ không rồi sau đó đi tiêp vào bên trong. Để đánh giá tính trạng máy còn chạy tốt hay không thể có thể quan sát bánh xe bên trong có bị mài mòn nhiều không. Bên cạnh đó th2i bạn cũng hãy xem xét lại mực máy in đang sử dụng có còn trên thị trường hiện tại không và so sánh giá mực của máy mới nhé! Bạn cũng có thể test thừ máy bằng cách chạy máy xem bản in có rõ nét hay máy có phát ra âm thanh to quá không.


3. Lựa chọn cơ sở bán uy tín.

Khi mua máy in thì bạn nên đến những cơ sở, cửa hàng uy tín thay vì mua lại từ các cửa tiệm photo hay hộ gia đình nhé! Những cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành cho bạn hơn là những nơi khác mà. Tốt nhất là hãy đến văn phòng đơn vị bán máy in đó để tránh những nguy cơ thoái thác bảo hành, sản phẩm lỗi khi mua từ cá nhân. Để biết số năm hoạt động của công ty đó, bạn có thể tra cứu bằng cách kiểm tra mã số thuế hoặc tên công ty để biết “thâm niên” trong nghề của cơ sở đó. Bạn cũng có quyền yêu cầu giấy bảo hành có dấu mộc của công ty nữa đấy nhé!


Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn trong việc lựa chọn và mua máy in cũ chất lượng, hiệu quả nhé! Chúc bạn thành công!