$ 0.00

Máy in bill Xprinter XP58IIH cũ

 

Nhà sản xuất: XPrinter
Mã sản phẩm: XP58IIH C
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết

Hãng sản xuất: XPrinter

Chủng loại: Máy in hóa đơn

Loại máy: XP-58IIH

Độ bền đầu in: 100Km

Chế độ in: In nhiệt, cắt giấy răng cưa

Khổ giấy: 58mm

Mật độ: 348 điểm/dòng

Tốc độ: 90mm/s

Kích thước: 180*130*108mm

Trọng lượng: 0,7kg

Giao tiếp: USB, có RJ11 kết nối két đựng tiền

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/10, Linux

Bảo hành: 2 tháng

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iiH là máy in nhiệt với khổ giấy nhỏ K57 không dùng mực mà in trực tiếp lên bề mặt giấy. Máy in hóa đơn loại này nên sử dụng cho các cửa hàng siêu thị mini, hay các shop mini cần hóa đơn thanh toán trả khách hàng v.v.. Dòng máy này có thể kết nối với két đựng tiền,khi có lệnh in bill hóa đơn thì két thu ngân tự động mở.


Với tốc độ in 90 mm/s của máy khá nhanh, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc thu ngân, những khách hàng mua hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu tromg việc chờ lấy hóa đơn và tính tiền.


Sử dụng máy in hóa đơn khổ K58, với thiết bị này bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng trong khâu quản lý bán hàng, tuy nhiên khi sử dụng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng và cũng là để quảng bá thương hiệu cửa hàng qua chính tờ bill thanh toán đó.


Máy in hóa đơn Xprinter 58iiH sử dụng đầu in nhiệt có độ bền cao lên đến 100 km, Máy được cấu tạo bằng vật liệu bền chắc, có khả năng chống chịu tốt bởi các yếu tố từ bên ngoài. Máy hoạt động bền bỉ, lâu dài mang đến hiệu quả công việc cao. Đồng thời thiết bị tháo lắp rất đơn giản để hạn chế tốt nhất thời gian khi sử dụng máy, 

Xprinter 58iiH  không sử dụng Ribon với độ ồn cực thấp (gần như không gây ra tiếng ồn) do đó nó thích hợp với cả những nơi cần sự yên tĩnh khi làm việc mà không ảnh hưởng đến những việc xung quanh.

Giá: Call
Sản phẩm thường được mua kèm
Giấy in hóa đơn nhiệt K57 phi 45, khổ 57mm (K57x45) 100cuộn650.000 VNĐ
List Grid