$ 0.00

Máy in CANON 2900 giá rẻ tại HCM

 

Máy in Canon 2900 là loại máy được sử dụng phổ biến nhiều nhất tại các công ty ở Việt Nam, các cơ quan của nhà nước, cũng như tại gia đình. Nếu là người tinh ý bạn chỉ cần vào khu vực bệnh viện, trường học…bạn sẽ thấy một chiếc máy in 2900, chính vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chiếc máy in đang rất thịnh hành tại thì trường Việt trong bài viết này.


Về tốc độ in

Với tốc độ in trắng đen 12 trang/ phút, thực sự in một trang chỉ mất khoảng 5s khá nhanh chóng, với hiệu năng này máy in Canon 2900 luôn được đánh giá là có khả năng in khá nhanh so với một máy in laser đen trắng khác. Nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon mà máy in Canon có thể bắt đầu in ngay ở chế độ chờ mà máy in Canon có thể giúp xử lý các dữ liệu và hình ảnh nhanh hơn, chính xác hơn. Tốc độ in của máy vẫn rất tốt dù không cần tới bộ nhớ máy lớn, với 2400 x 600 dpi của máy in này giúp cho máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn tài liệu của các văn phòng. Điểm nổi bật nữa là thời gian từ khi máy bắt đầu khởi động cho đến khi hoàn thành bản in đầu tiên chỉ mất khoảng 5s.
Với công nghệ in cải tiến CAPT 2.1, và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA) được trang bị sẵn trong Canon 2900 giúp xử lí dữ liệu nhanh chóng và có những bản in trắng đen rõ nét nhất.


Về thiết kế

Máy in Canon 2900 được thiết kế tối giản và gọn nhẹ với phím điều khiển bên trên tiện lợi. Tổng trọng lượng Canon 2900 chỉ khoảng 5,7 kg, chiều dài 37cm và chiều rộng 25,1m nên có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi, đặt gọn gàng ngay trên bàn làm việc hoặc dưới gầm bàn rất tiện lợi.


Về khay chứa giấy và mực in


Khay chứa của máy này có thể chứa tới 150 tờ giấy A4, hộp mực của máy sử dụng có thể sử dụng cho khoảng 2000 trang giấy A4 , Letter theo tiêu chuẩn. Mực máy sử dụng thường là loại mực Cartridge 303 – một loại mực phổ biến và có sẵn, nhiều nơi bán bạn có thể sử dụng với tính năng và chức năng tối đa hóa năng suất và duy trì chất lượng in cao cấp.