$ 0.00

Màn hình LCD Philips 276E9QDSB 27" IPS 75Hz FreeSync

 

Nhà sản xuất: Philips
Mã sản phẩm: 276E9QDSB
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Dải màu Ultra Wide-Color rộng hơn cho hình ảnh sống động

Công nghệ Ultra Wide-Color cung cấp một quang phổ màu rộng hơn cho hình ảnh rực rỡ hơn. “Gam màu” rộng hơn của Ultra Wide-Color tạo ra màu xanh lá cây tự nhiên hơn, màu đỏ sống động và màu xanh thăm thẳm. Công nghệ Ultra Wide-Color đem lại cho hình ảnh, chất lượng giải trí đa phương tiện và năng suất những màu sắc sinh động và rực rỡ.


Công nghệ góc nhìn rộng IPS LED cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

Màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào. Không như bảng TN chuẩn, màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, giúp cho màn hình không chỉ lý tưởng cho các ứng dụng xem ảnh, video và duyệt web, mà cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.


Màn hình Full HD 16:9 cho hình ảnh chi tiết sinh động

Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy các màn hình thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơn. Màn hình này được trang bị độ phân giải Full HD 1920 x 1080 nâng cao, cho những chi tiết sinh động đi cùng với độ sáng cao, độ tương phản đến không thể tin nổi và màu sắc trung thực cho hình ảnh sống động như ngoài đời thực.


Chơi game mượt mà dễ dàng với công nghệ AMD FreeSync™

Không nên chọn chơi game nếu game bị giật hình hoặc khung hình bị nứt. Với màn hình Philips mới, điều này không còn nữa. Đạt được hiệu suất mượt mà, không có xảo ảnh ở hầu như mọi tốc độ khung hình với công nghệ AMD FreeSync™, tốc độ làm mới nhanh mượt mà và thời gian phản hồi siêu nhanh.


Màn hình có đường viền hẹp mang đến diện mạo mượt mà

Các màn hình Philips mới có đường viền siêu hẹp, cho phép giảm thiểu sự xao nhãng và kích thước xem tối đa. Đặc biệt thích hợp cho các thiết lập nhiều màn hình hoặc xếp lát như chơi game, thiết kế đồ họa và các ứng dụng chuyên nghiệp, màn hình đường viền siêu hẹp mang đến cho bạn cảm giác như sử dụng một màn hình lớn.


Mắt ít mệt mỏi hơn với Công nghệ không nháy hình

Do cách điều khiển độ sáng trên màn hình LED chiếu sáng nền, màn hình của một số người dùng bị nháy hình, gây ra sự mệt mỏi ở mắt. Công nghệ không nháy hình của Philips áp dụng giải pháp mới để điều hòa độ sáng và giảm sự nháy hình giúp xem thoải mái hơn.


Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: Philips

Model: 276E9QDSB/74

Loại bảng LCD: Công nghệ IPS

Loại đèn nền: Hệ thống W-LED

Kích thước bảng: 27 inch / 68,6 cm

Lớp phủ màn hình hiển thị: Chống chói, 3H, Độ lóa 25%

Tỉ lệ kích thước: 16:9

Độ phân giải tối đa: 1920 x 1080 @ 75 Hz*

Mật độ điểm ảnh: 82 PPI

Thời gian phản hồi (thông thường): 4 ms

Độ sáng: 250  cd/m²

Tỉ lệ tương phản (thông thường): 1000:1

SmartContrast: 20.000.000:1

Bước điểm ảnh: 0,311 x 0,311 mm

Góc nhìn: 178º (Ngang) / 178º (Dọc), @ C/R > 10

Không bị nháy: Có

Nâng cao hình ảnh: SmartImage game

Gam màu (điển hình): NTSC 93%*, sRGB 124%

Số màu màn hình: 16,7 triệu

Chế độ LowBlue: Có

sRGB: Có

FreeSync: Có

Giá: Call
List Grid