$ 0.00

Màn hình LCD HP 27'' 27f 3AL61AA (Đen)

 

Nhà sản xuất: HP
Mã sản phẩm: 27f 3AL61AA
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu / đánh giá Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA (FHD/IPS)
Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA được thiết kế theo xu hướng mới của các màn hinh năm nay. Với một bộ khung kim loại cùng mới một viền màn hình cực mỏng, phần đế chân hình vuông mang lại sự chắc chắn cho tổng thể bề ngoài của chiếc màn hình. Chắc chắn, bạn sẽ cực kì bắt mắt với thiết kế nhôm này và trải nghiệm thực tế từ góc nhìn rộng mà màn hình này mang lại.

Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA được trang bị tấm nền IPS sống động, cho màn hình này có một góc nhìn cực rộng. Cho dù bạn đứng ở bất kì vị trí nào thì màu sắc hình ảnh trên màn luôn được hiển thị đúng và duy trì trên một góc nhìn ngang và dọc cực rộng lên đến 178 °.


Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA được thiết kế theo xu hướng mới của các màn hinh năm nay. Với một bộ khung kim loại cùng mới một viền màn hình cực mỏng, phần đế chân hình vuông mang lại sự chắc chắn cho tổng thể bề ngoài của chiếc màn hình. Chắc chắn, bạn sẽ cực kì bắt mắt với thiết kế nhôm này và trải nghiệm thực tế từ góc nhìn rộng mà màn hình này mang lại.

Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA được trang bị tấm nền IPS sống động, cho màn hình này có một góc nhìn cực rộng. Cho dù bạn đứng ở bất kì vị trí nào thì màu sắc hình ảnh trên màn luôn được hiển thị đúng và duy trì trên một góc nhìn ngang và dọc cực rộng lên đến 178 °.Chất lượng hình ảnh rõ nét với độ phân giải FULL HD, độ tương phản 10.000.000 : 1 cho màu đen sâu hơn, màu trắng sáng hơn. Cho phép hiển thị hoàn toàn sống động và chân thực những nội dung giải trí, công việc chất lượng cao,ánh sáng mặt trời không còn là vấn đề với tấm nền chống lóa.

Màn hình HP 27″ 27f 3AL61AA cũng được trang bị công nghệ FreeSync đến từ AMD. Các tác vụ GAMING, giải trí chất lượng cao luôn duy trì được độ mượt mà và gần như không có độ trễ khi toàn bộ hệ thống của bạn kết hợp với một GPU đến từ AMD 


Ngoài ra, Chiếc màn hình này cũng có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy thích cá nhân của bạn với độ nghiêng 5 ° tiến hoặc lùi 25 °. Ánh sáng xanh được loại bỏ đến mức tối thiếu cho bạn cảm nhận một màn hình màu sắc tự nhiên hơn đồng thời bảo vệ và giảm bớt đi sự căng thẳng cho đôi mắt.

CÔNG NGHỆ ĐỒNG BỘ KHUNG HÌNH ” FreeSync Technology “
FreeSync là gì ? 


FreeSync là công nghệ đồng bộ khung hình cho các màn hình được AMD ra mắt và phát triển từ năm 2014. Khác với G-Sync của Nvidia, FreeSync tiếp cận được đến đa số người dùng phổ thông hơn do mức giá rất mền trên các màn hình hỗ trợ. Điều đó đến từ việc các hãng sản xuất màn hình có thể chủ động hơn trong sản xuất không cần phải có một Modun tích hợp trên màn hình khi sản xuất như là G-Sync. AMD tạo ra công nghệ của họ với sức mạnh nằm ngay trong các VGA, hình ảnh được xử lý và truyền qua kết nối DisplayPort, HDMI. Như vậy, màn hình chỉ cần đáp ứng được tốc độ quét và các yếu tố khác mà thôi.

FreeSync cũng được hỗ trợ hầu hết các cổng kết nối input hiện nay, G-Sync thì không khi rất “kén” cổng hình ảnh vào và thường được hỗ trợ rất ít, thường là DisplayPort và DVI, có thể có thêm HDMI nhưng cổng này không có tác dụng kích hoạt tốc độ quét ở mức cao.

FreeSync cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của AMD, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nếu độ phủ của các màn hình có hỗ trợ công nghệ này trên thị trường càng nhiều thì tất yếu sẽ có đông đảo hơn người dùng hướng về các GPU/VGA của AMD nhiều hơn.

FreeSync hoạt động như thế nào và cách thiết lập ? 
Như đã nói ở trên thi FreeSync hoạt động dựa trên màn hình của các hãng sản xuất đã tùy chỉnh và thêm vào một thành phần đặc tả DisplayPort 1.2 gọi là Adaptive-Sync khi hợp tác với hiệp hội màn hình quốc tế VESA. Và mọi công việc còn lại đều nằm trên VGA của AMD.

Để thiết lập được FreeSync, các bước bạn cần làm là :

Cập nhật Driver mới nhất từ AMD. AMD khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trình điều khiển mới nhất, tải về tại: http://support.AMD.com
Kết nối card đồ hoạ vào đúng ngõ nhập màn hình.
FreeSync sẽ tự động nhận diện và gửi cho bạn một thông báo.


Kích hoạt  FreeSync: trong Catalyst Control Center, mở rộng tab My Digital Flat-Panels và nhấn vào ‘Properties (Digital Flat-Panel)’. Ở cuối, nhấn vào mục checkbox FreeSync và nhấn Apply.

Thiết lập những yêu tố về tần số quét và độ phân giải của màn hình sau đó khởi động lại hệ thống để đảm bảo những cài đặt của bạn chạy ổn định nhất.
Giá: Call
List Grid