$ 0.00

Linksys WAG54G2

 


Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tính năng kỹ thuật :
 Tương thích với các DSLAM của các nhà cung cấp dịch vụ ADSL hiện nay : VNPT (MegaVNN)- VIETTEL - FPT - NETNAM - SPT.
 ADSL Router & Wireless Router 2 trong 1.
 Tương thích với 2 tiêu chuẩn ADSL và ADSL2/2+.
 Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 54 Mbps - nhanh gấp 5 lần so với chuẩn 802.11b. Tương thích với tất cả các thiết bị thuộc chuẩn 802.11b/g.
 Tích hợp các tính năng bảo mật cao cấp WPA, mã hoá 128 bit WEP, bộ lọc MAC. Chứng nhận tương thích tất cả các thiết bị Wifi trên thế giới.
 Enhanced security management functions: Port Filtering, URL Blocking, Keyword Filter, Time Schedule, MAC and IP Address Filtering, DMZ Hosting, and NAT Technology.
 SPI Firewall with Denial of Service attack prevention, Support Dynamic DNS.
 
Gateway ADSL2+ Không Dây Chuẩn G
Giải Pháp Tất Cả Trong Một cho Kết Nối Internet Tại Nhà
 • Modem ADSL2+ tốc độ cao cung cấp cho bạn kết nối nhanh, "Luôn Bật" vào Internet
 • Kết nối các PC qua Bộ Định Tuyến tích hợp và Switch 4 cổng để khởi tạo mạng Ethernet và chia sẻ Internet trong cả tòa nhà
 • Điểm Truy Cập Không Dây Chuẩn G (802.11g) Tích Hợp có ăng-ten có độ tăng tích cao còn cho phép bạn kết nối mà không cần chạy dây
 • Các tính năng tường lửa và bảo mật nâng cao gúp bảo vệ các máy tính và dữ liệu cũng như gia đình bạn
 • Mô tả Sản phẩm
  Gateway ADSL2+ Không Dây Chuẩn G của Linksys là một giải pháp modem và bộ định tuyến tất cả trong một cho kết nối Internet. Chức năng Modem ADSL cung cấp cho bạn kết nối cực nhanh vào Internet, nhanh hơn rất nhiều so với kết nối quay số, đồng thời không chiếm dụng đường dây điện thoại của bạn.
  Kết nối các máy tính với Gateway qua Ethernet Switch 10/100 có bốn cổng để bắt đầu với mạng gia đình của bạn. Bạn có thể chia sẻ các tệp, máy in, bộ nhớ ổ cứng và các nguồn khác, hoặc chơi trò chơi PC đối đầu trực tiếp với nhau. Kết nối trực tiếp các PC bằng cáp, hoặc kết nối thêm hub và switch để tạo một mạng lớn theo nhu cầu của Điểm Truy Cập Không Dây Chuẩn G (802.11g) tích hợp có ăng-ten bên trong có độ tăng tích cao cho phép tối đa 32 thiết bị không dây kết nối vào mạng ở tốc độ cao 54Mbps, mà không cần chạy cáp quanh nhà. Nó cũng tương thích với các thiết bị Không Dây Chuẩn B (802.11b), ở tốc độ 11Mbps. Chức năng Bộ Định Tuyến của Gateway gắn kết tất cả với nhau và cho phép toàn bộ mạng của bạn sử dụng chung kết nối Internet tốc độ cao.
  Sau khi các my được kết nối với Gateway và Internet, chúng cũng có thể giao tiếp với nhau, chia sẻ các nguồn và tệp. Tất cả các máy tính có thể in trên một máy in chung được kết nối bất kỳ nơi nào trong nhà. Và các máy tính có thể chia sẻ tất cả các loại tệp -- nhạc, ảnh kỹ thuật số, và tài liệu. Giữ tất cả nhạc kỹ thuật số trên một máy tính, và nghe nhạc ở bất kỳ đâu trong nhà. Sắp xếp tất cả ảnh kỹ thuật số của gia đình ở một nơi, để đơn giản hóa việc tìm những ảnh bạn muốn, và giúp dễ dàng sao lưu vào đĩa CD. Sử dụng bộ nhớ còn trống dư ra trên một máy tính khi ổ cứng của máy tính khác bắt đầu cạn kiệt.
  Tính năng Wi-Fi Protected Setup giúp bạn dễ dàng cấu hình các thiết bị không dây. Chỉ cần nhấn nút trên Gateway và trên thiết bị không dây có tính năng Wi-Fi Protected Setup khác để tạo một kết nối WPA2, kết nối này bảo vệ dữ liệu và tính riêng tư của bạn bằng chế độ mã hóa lên tới 128-bit mạnh trong ngành. Gateway có thể có chức năng như một Máy Chủ DHCP, có một tường lửa SPI mạnh để bảo vệ các máy tính chống lại những kẻ thâm nhập và những tấn công Internet đã biết, hỗ trợ sự truyền qua VPN, và có thể được cấu hình để lọc truy cập của người sử dụng nội bộ vào Internet. Cấu hình nâng cao là một tính năng có giao diện dựa trên trình duyệt web.
  Với Gatway ADSL2+ Không Dây Chuẩn G của Linksys ở trung tâm của mạng, bạn sẽ được kết nối vào tương lai.
  Giá: 680.000 + VAT (Đang hết hàng)
  Giá: Call