$ 0.00

Hướng dẫn thay hộp mực máy in Canon 2900

 

Máy in đã trở thành một công cụ không thể thiếu và ngày càng thông dụng đối với công việc văn phòng của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Những dòng máy in được sử dụng phổ biến như Canon, Samsung, HP… Máy in là loại máy móc sử dụng đi kèm với mực máy in. Dưới đây, Công ty Huy Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn cách thay hộp mực máy in Canon 2900 – một trong những máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Để thay được hộp mực máy in Canon 2900 trước hết chúng ta phải lựa chọn đúng loại mực cho máy. Nếu như sử dụng không đúng loại mực sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy in, chất lượng in không tốt và giảm tuổi thọ sử dụng của máy.Đối với dòng Canon 2900, hiện nay Công ty Huy Hoàng là nhà phân phối trực tiếp các loại mực máy in Canon LBP 2900 chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giúp tiết kiệm đến 60% chi phí hoạt động. Mực in ra các bản tài liệu đẹp, màu đều, đen sắc nét, bền màu giúp lưu trữ tài liệu được lâu hơn. Mực in Canon 2900 cũng giúp cho quá trình vận hành máy in được trơn tru, hoạt động ổn định, giảm hư hại cho máy.

Những lưu ý khi thay hộp mực máy in Canon 2900

-Trước khi thay hộp máy in mới ta cần tắt máy in và mở nắp
- Tháo hộp mực cũ ra khỏi máy
- Lấy Catridge mới và đặt hộp mực xuống
- Tháo dây bảo vệ màu hồng và lắp hộp mực máy in Canon 2900 vào máy
- Khởi động lại máy sau khi đã lắp đặt xong để hoàn tất quá trình thay mực máy

Lưu ý: mực máy in Canon do Huy Hoàng phân phối có thể sử dụng cho các loại máy Canon LBP 2900, LBP 3000, CANON L11121E. Được miễn phí lắp đặt thay mực và bảo hành cho đến khi hết hộp mực và những lần nạp mực tiếp theo.

In ấn tài liệu giúp cho công việc của đơn vị bạn được hiệu quả hơn, lưu thông và lưu trữ tài liệu được thuận tiện hơn rất nhiều. Đừng vì sai lầm lựa chọn loại mực in máy Canon 2900 kém chất lượng mà làm gián đoạn công việc của các bạn.