$ 0.00

Hộp mực máy in Canon 2900 tại HCM

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy in khác nhau, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những loại mực máy in khác nhau. Tuy vậy một thương hiệu mực in mới nhất hiện nay đó chính là mực máy in Canon LASER SHOT LBP2900. Cùng tìm hiểu xem, loại mực này có gì đặc biệt mà lại chiếm nhiều ưu ái đối với dân văn phòng đến thế nhé!

1. Mực máy in Canon LASER SHOT LBP2900 có tốt không?
Đây là loại mực máy in tương thích với hầu hết các loại máy in, không chỉ đối với riêng loại máy Canon. Mực in laser với độ phủ tốt giúp màu mực in ra tốt, vừa mắt, tuyệt đối không lem, nhoè màu và làm ảnh hưởng đến thị lực.

2. Tại sao nên chọn mực máy in Canon LASER SHOT LBP2900
Không phải ngẫu nhiên mà dân văn phòng lại thường chọn loại mực này để phục vụ việc in ấn những trang tài liệu mỗi ngày. Và đây là hàng loạt lý do cực kỳ “thuyết phục” mà bạn nên biết:
Thương hiệu uy tín: Canon là thương hiệu chiếm được lòng nhiều người từ khi được ra mắt. Nhờ vào những chất lượng và sự uy tín mà thương hiệu này đã tạo được, bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ khi dùng thử chúng. 
Giá cả hợp lý: Không phải ngẫu nhiên mà một loại mực đắt đến từ một thương hiệu cực lớn như Canon lại đưa ra một mức giá hợp lý cho người dùng đến thế. Khách hàng trước giờ luôn hài lòng với điều này ở Canon
Chất lượng cực kỳ tốt: Mực máy in Canon LASER SHOT LBP2900 là loại mực tốt, không mau phai. Mực in ra đều màu, không bị nhoè, lem hay nhạt màu, bởi vậy đưa ra những trang in chất lượng, vừa mắt. 
Linh kiện nhập khẩu chất lượng: Canon quả là một nhà cung cấp chính hãng khi đưa ra những loại mực in sử dụng những linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. Từ khâu kiểm tra đầu vào, nạp mực và dán seal, lắp ráp thành phẩm, kiểm tra chất lượng, in test, kiểm tra mẫu test và đóng gói thành phẩm giao đến cho bạn. Chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng loại mực in mới này đến từ Canon.