$ 0.00

Hẹn giờ nghe nhạc trên Youtube

 


Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình không còn là gì xa lạ đối với nhiều người. Nhiều nội dung ở trên Youtube mà người dùng muốn nghe như các bài nhạc thời lượng dài , list nhạc và nhất là các loại truyện như truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp, truyện trinh thám, truyện ma... 

Thường thì với những loại truyện hay các bài nhạc có thời lượng dài. Bạn sẽ nghe vào ban đêm, nhất là truyện và các loại nhạc ru ngủ. Mà nếu để quên thì chắc chắn là chúng sẽ ngốn hết dung lượng pin của bạn khi bạn thức dậy buổi sáng.

Vậy nên bạn có thể cài đặt giờ tắt nhạc ở những ứng dụng này, một trong hai ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là YouListen và Music Pro. Đây là hai ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình khá phổ biến được nhiều người sử dụng. Để hẹn giờ tắt nhạc Youtube trên hai ứng dụng này bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube trên điện thoại

Bước 1: Khi đã chọn bài nhạc muốn nghe bạn hãy bấm vào bài nhạc ở dưới, trong giao diện nghe nhạc bạn hãy bấm vào biểu tượng đồng hồ như ở góc trên bên trái.

      


Bước 2: Kế đến bật Hẹn giờ tắt trình phát nhạc, bạn hãy chọn thời gian phát ở dưới. Nếu bài nhạc có thời lượng ngắn bạn có thể tắt nút tự động phát. Bật nút này thì sau khi bài nhạc bạn phát hết thời gian, ứng dụng sẽ không phát tiếp.

            

Ở trên ứng dụng Music Pro, bạn cũng có thể làm tương tự như vậy với biểu tượng đồng hồ ở góc trên bên trái và chọn thời gian phát. Sau đó bấm Bắt đầu.


Nguồn: Quản trị mạng