$ 0.00

Đổ mực máy in Canon 249DW bao nhiêu lần phải thay mới?

 

Hộp muc may in CANON 249DW cũng như những linh kiện khác trong máy in đều bị hao mòn sau một thời gian sử dụng. Hộp mực sẽ bị hết mực gây ra tình trạng bản in bị mờ, không đều mực, nhòa không xem được. Lúc này bạn cần phải thay hộp mực mới hoặc chỉ cần thay mực trong hộp đó. Vậy đổ mực được bao nhiêu lần thì phải thay hộp mực mới?

Dấu hiệu báo máy in phải thay mực

Ở những văn phòng lớn, công suất sử dụng máy in là thường xuyên nên rất hay gặp tình trạng hết muc may in CANON 249DW. Tài liệu in ra sẽ bị kém chất lượng, mờ nhòe, mực không đều màu dẫn tới không xem được, mất thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần phải đổ thêm mực cho máy in.

Đối với những máy in hiện đại như Canon 249DW khi sắp hết mực, trên màn hình máy sẽ hiển thị các thông số hoặc đèn báo nhấp nháy. Bạn chỉ cần nhìn vào thông báo sẽ biết và thay mực mới. Việc đổ mực máy in CANON 249DW mới sẽ không làm gián đoạn công việc in ấn, mà còn giúp máy in hoạt động tốt hơn.

Đổ mực bao nhiều lần thì thay mới

Thông thường, theo yêu cầu của nhà sản xuất thì nên thay hộp mực máy in CANON 249DW chính hãng mới khi hết để đảm bảo tuổi thọ tối đa sử dụng cho máy in. Tuy nhiên, vì lý do tiết kiệm nên chúng ta vẫn có thể tái sử dụng hộp khoảng 3-4 lần nữa rồi mới thay hộp mực mới. Trên thị trường hiện nay có bán các hộp mực dao động từ 700-1.300 triệu đồng, thì việc đổ mực chỉ mất khoảng 100-200 ngàn đồng một lần. Chính vì thế, nếu đổ mực máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy nhé.

Tuy nhiên, bất cứ linh kiện nào cũng có tuổi thọ của nó. Chính vì thế, bạn cũng lưu ý, không nên để hộp muc may in CANON 249DW quá cũ. Nếu vì tiết kiệm quá, bạn tái sử dụng hộp mực quá nhiều lần sẽ khiến cho mực bị tràn ra ngoài, gây bẩn nhòe tới các bộ phận khác của máy, chất lượng bản in cũng kém hơn, ảnh hưởng tới công việc của bạn đó