$ 0.00

Điện thoại IP Grandstream GRP2603

 

Nhà sản xuất: Grandstream
Mã sản phẩm: GRP2603
Giá: 1.815.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Điện thoại IP GRP2603

- Hỗ trợ 6 tài khoản SIP.

- Hỗ trợ 2 cổng mạng 10/100/1000.

- Màn hình LCD 2.48-inch, đèn nền ban đêm.

- Jack cắm tai nghe.

- Danh bạ 2000 số tự động đồng bộ toàn công ty, 800 lịch sử cuộc gọi.

- Hỗ trợ quản lý qua Cloud từ Smartphone và PC.

- Âm thanh chuẩn HD.

MÔ TẢ

Là một phần của loạt Điện thoại IP cấp nhà cung cấp dịch vụ GRP, GRP2603 là mẫu 3 dòng thiết yếu được thiết kế với khả năng cung cấp không chạm để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có tính năng hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, tích hợp PoE (GRP2603P) và được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị (GDMS) của Grandstream. Được xây dựng cho các nhu cầu cơ bản của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa, GRP2603 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

Với khả năng cung cấp zerotouch để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và một bộ các tính năng thế hệ mới bao gồm: hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, PoE tích hợp (GRP2603P), âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất, hỗ trợ EHS cho Tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp tính an toàn tuyệt đối cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2603 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị (GDMS) của Grandstream, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường khối lượng lớn khác, GRP2603 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

- 6 tài khoản SIP, tối đa 3 lần xuất hiện cuộc gọi

- Được hỗ trợ bởi GDMS, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream

- Hỗ trợ công tắc móc điện tử (EHS) cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser

- Loa ngoài song công với âm thanh HD để tối đa hóa chất lượng âm thanh và độ rõ nét

- Được trang bị công nghệ tấm chắn tiếng ồn để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh

- Chuyển mạch kép tự động nhận dạng cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps với PoE tích hợp (chỉ GRP2603P)

- Hỗ trợ hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng

- Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa

- Mặt nạ có thể thay đổi để cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng.

***Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Huy Hoàng qua số Hotline/Zalo: 0908 28 28 57 để được tư vấn miễn phí nhé!

Giá: 1.815.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)