$ 0.00

Điện thoại IP Grandstream GRP2602

 

Nhà sản xuất: Grandstream
Mã sản phẩm: GRP2602
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Điện thoại IP GRP2602

- Hỗ trợ 2 cổng LAN 10/100

- GRP2602P – Hỗ trợ PoE – không kèm theo adapter nguồn

- GRP2602W – Hỗ trợ WIFI

- Hỗ trợ 2 Line, 4 SIP

- Màn hình LCD phát sáng ban đêm.

- Jack tai nghe RJ9.

- Contact 1000 số.

- Call log 200 số.

- Hỗ trợ OpenVPN.

- Tích hợp quản lý Cloud.

MÔ TẢ

Là một phần của loạt Điện thoại IP cấp nhà cung cấp dịch vụ GRP, GRP2602 là kiểu máy 2 dòng thiết yếu được thiết kế với khả năng cung cấp không chạm để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có tính năng hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, tích hợp PoE trên GRP2602P, hỗ trợ Wi-Fi trên GRP2602W và được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị (GDMS) của Grandstream. Được xây dựng cho các nhu cầu cơ bản của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa, GRP2602 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

Nó có thiết kế đẹp mắt và một bộ tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm hỗ trợ Wi-Fi (GRP2602W), hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, PoE tích hợp (GRP2602P), âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất, hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2602 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2602 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

- Hỗ trợ 2 dòng và 4 tài khoản SIP

- Được hỗ trợ bởi GDMS, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream

- Hỗ trợ công tắc móc điện tử (EHS) cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser

- Loa ngoài song công với âm thanh HD để tối đa hóa chất lượng âm thanh và độ rõ nét

- Được trang bị công nghệ tấm chắn tiếng ồn để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh

- GRP2602P bao gồm PoE tích hợp để cấp nguồn cho thiết bị và cung cấp cho thiết bị kết nối mạng

- Hỗ trợ hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị dễ dàng

- Bảo vệ cấp doanh nghiệp bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa

- Mặt nạ có thể thay đổi để cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng

- GRP2602W bao gồm hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép tích hợp.

***Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Huy Hoàng qua số Hotline/Zalo: 0908 28 28 57 để được tư vấn miễn phí nhé!


Giá: Call