$ 0.00

Đi đâu để sửa máy in BROTHER

 Gioi thieu Cty Huy Hoang


Máy in là thiết bị văn phòng dùng để in ấn văn bản, giấy tờ. Một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay hoặc kể cả là ở một số gia đình kinh doanh tại nhà. Một trong những loại máy in được các văn phòng ưa chuộng là máy in Brother. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng máy in thì sẽ xảy ra một số lỗi khiến cho máy in không thể hoạt động thì đi đâu để sửa máy in Brother cho đảm bảo?


           

 

 

Máy in Brother là máy in được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng không chỉ ở văn phòng mà còn phù hợp cho các gia đình để sử dụng. Do đó các dịch vụ sửa chữa máy in cũng mọc ra khắp nơi. Vì vậy, để có thể chọn nơi mua cũng như nơi sửa chữa máy in Brother là một vấn đề đang được mọi người băn khoăn.


Hiện nay nơi được người dùng bình chọn là nơi cung cấp cũng như sửa chữa máy in Brother tốt, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng có lẽ là tại nơi huyhoang.vn - Công ty TNHH DV Tin học và Viễn Thông Huy Hoàng. Tại đây chuyên bán  các loại, laptop, máy in, máy fax, máy photo,... Không những được biết đến là Công ty bán hàng văn phòng mà nơi đây còn biết đến là nơi sửa chữa máy in Brother uy tín, tận tình.


Các hiện tượng máy in Brother hay gặp phải như là kẹt giấy máy in, máy không hoạt động, bảng in bị lem hoặc mất chữ, mất hàng, máy in không vô điện, máy in kêu to, máy vô điện chớp đèn nhưng không in, máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét, máy in ra sai màu, thiếu màu, in được một tờ rồi ngưng, tắt máy lại in tiếp một tờ rồi ngưng,....




Khi sửa chữa máy in Brother tại Huy Hoàng thì sẽ được các nhân viên sửa theo những quy trình sau:


  • Đầu tiên là kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lội trước khi tiến hành sửa máy in.
  • Sau khi xác định được chính xác lỗi, Huy Hoàng sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Huy Hoàng chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được cho phép của khách hàng.
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ cho máy in hoàn toàn miễn phí.
  • Tiếp đến, nhân viên sẽ kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục sau khi sửa.
  • Trong trường hợp, sau khi sửa chữa xong mà vẫn còn bị lỗi thì nhân viên Huy Hoàng sẽ cho người hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không cho Huy Hoàng thể hiện bản lĩnh để sửa máy in Brother của mình.

Liên Hệ     : CÔNG TY TNHH TM & DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Địa Chỉ       : 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện Thoại  :  0908 2828 57