$ 0.00

Cụm drum BROTHER DR-1010

 

Cụm drum Brother DR-1010 là bộ phận đóng vai trò quan trọng vào sự hoạt động của máy in, máy photocopy. Vậy drum máy in Brother là gì? Cấu tạo ra sao, chức năng, hoạt động như thế nào?I- Thông tin sản phẩm cụm drum BROTHER DR-1010


-Sử dụng cho máy in Brother :HL-L5100dn, HL-L 6200dw, HL-L6400dw, MFC-L5700dn, MFC-L5900dw, MFC-L6900dw.

Drum máy in Brother là bộ phận chính của máy in làm nhiệm vụ chuyển đổi hình ảnh. Tên gọi khác:

- Trống từ vì sử dụng từ tính trong quá trình tạo hình ảnh.

- Trống OPC vì bề mặt trống có phủ lớp quang dẫn.

-Hộp mực máy in trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn. Biết được những khó khăn đó https://huyhoang.vn/ đã cố gắng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất nằm ở mức giá tốt nhất mà tại đó chúng tôi có thể đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng và lợi nhuận phù hợp cho chúng tôi. Bên cạnh đó sau khi bán hàng chúng tôi vẫn sẽ luôn chăm sóc cho máy in của bạn để công việc của bạn luôn được trôi chảy

II. Một số lưu ý về cụm drum BROTHER DR-1010

- Do đảm nhiệm vai trò chính trong quá trình sao chụp nên drum phải được bảo quản, bảo dưỡng tốt, chỉ bị một vết xước nhỏ trên bề mặt trống thì trên bản chụp sẽ có vệt đen tức thì.

- Trong quá trình sao chụp, drum luôn cọ xát với các bộ phận khác nên lớp quang dẫn sẽ bị mòn đi. Khi lớp quang dẫn bị mòn quá nhiều thì phải thay drum (khoảng 150.000 - 200.000 bản chụp) tuỳ thuộc vào chế độ chụp và cách bảo quản.

- Trên drum có một thanh gạt gọi là gạt mực, có nhiệm vụ gạt sạch mực và bột giấy còn sót lại sau khi chụp. Khi thay drum mới, ta cần phải thay luôn thanh gạt này để đảm bảo drum mới không bị xước do thanh gạt cũ.III. Khi nào cần thay drum?

Các trường hợp nhận biết hư Drum dựa trên trang giấy in như sau:

- Trang in bị sọc đen từ trên xuống dưới

- Trang in có chấm cách đều nhau

- Trang in có li ti chấm đen


Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về cụm drum BROTHER DR-1010 ở trên sẽ giúp bạn đọc sử dụng sản phẩm này đúng hơn.