$ 0.00

Chơi Pokémon GO trên máy tính

 

Chơi Pokémon GO trên máy tính

Pokémon GO chỉ vừa ra mắt tại Việt Nam tuầntrước nhưng đã tạo nên cơn sốt lan tỏa toàn quốc, tuy vậy không phải ai cũng có có điều kiện hoặc rảnh để "Go" tới các công viên hoặc trung tâm để bắt nhiều thú.....
 Nox App Player ra đời để giải quyết vấn đề này, nó sẽ giúp bạn chơi được dù đang ở bất kì khu vực nào, miễn có internet là bạn có thể Go toàn cầu.

Pokémon Go là một mobile game thực tế tăng cường (Augmented reality - AR) được nhóm Niantic phát triển cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, hiện đang làm mưa làm gió, với mức tăng trưởng đánh bật mọi đối thủ. Vậy điều gì đã khiến cho game thành công như vậy? Thật bất công khi chúng ta chỉ có thể đi và bắt thú. Thế nên, Nox App Player sẽ giúp bạn vượt qua rào cản địa lý và có thể thoải mái Catch'em all ở bất kì nơi đâu.

Không giống với nhiều chương trình khác cần phải root máy, cài đặt fake GPS, IP v..v.. . Nox App Player sẽ đưa các bạn đến thế giới Pokémon chỉ bằng những bước rất đơn giản.

Cách cài đặt và "săn" Pokémon ngay trên máy tính

Bước 1: Tải Nox App Player: Pokémon phiên bản PC từ địa chỉ bên dưới và cài đặt. Quá trình cài đặt rất dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột đơn giản là hoàn tất.