$ 0.00

Cáp quang Commscope AMP 4 sợi, Fiber Optic Cable, Outside Plant, OM3, Dielectric Jacket (FO CABLE, OSP, 4Fo OM3 50/125

 

Nhà sản xuất: AMP/Commscope
Mã sản phẩm: 1-1427449-3
Giá: Call

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Cáp quang Commscope 4FO OM2 50/125

Cáp quang 4 core multimode Commscope OM3

Cáp quang 4 core (lõi, sợi) OM3 multimode Commscope/AMP chính hãng

COMMSCOPE/ AMP Fiber Optic Cable, Outside Plant, 4-Fiber,OM3, Dielectric Jacket (FO CABLE, OSP, 4F, OM3)

Cáp quang amp 4 sợi OM3, Fiber Optic Cable, Outside Plant, Dielectric Jacket (FO CABLE, OSP, 4F, OM2 50/125)

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Nhằm mang đến sản phẩm an toàn, tiện lợi cho người dùng, cáp quang AMP multimode 4 Sợi được trang bị hệ thống vỏ nhựa PE siêu bền, không độc hại. Hơn thế, sản phẩm này còn có thiết kế khá chắc chắn, kết cấu từ 4 sợi cáp quang multimode, do đó cáp quang AMP sẽ giúp cải thiện hiệu quả trong qua trình truyền, nhận dữ liệu.

Áp dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng, khi tia sáng đi từ môi trường có chiết xuất cao, sang môi trường có chiết xuất thấp thì chúng sẽ không đi thẳng mà phản xạ lại, ánh sáng mang thông tin sẽ được cáp quang AMP multimode 4 sợi truyền đi một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ tổn hại nào.

Cáp quang Commscope AMP 4 sợi, Fiber Optic Cable, Outside Plant, OM3, Dielectric Jacket (FO CABLE, OSP, 4Fo OM3 50/125 p/n: 1-1427449-3)

Cáp sợi quang Commscope AMP multimode XG (850nm laser – 62/125 µm) được thiết kế và kiểm định theo chuẩn TIA/EIA-568-B, Telordia GR-409-CORE, IEC 793-1/794-1, ISO/IEC 11801, và ICEA-640. Do đó cáp sợi quang của Commscope AMP luôn thỏa và vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như IEE 802.3 Ethernet (bao gồm chuẩn 10 Gigabit Ethernet), ATM, FDDI…Cáp sợi quang có sẵn nhiều loại như: cáp bọc thép và không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube).

Cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) sẽ có một ống buffer bên trong sợi cáp, với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô, cùng với một dải thép gấp nếp (loại bọc thép) và lớp vỏ bằng chất polyethylene (MDPE) bên ngoài. Cấu trúc đường kính single loose tube nhỏ tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn.

Cấu trúc dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube) sẽ có thêm nhiểu lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước, và lớp vỏ polyethylene bên ngoài. Vỏ cáp có màu đen và làm bằng chất có ma sát kém giúp dễ dàng trong thi công.

Cáp hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về hiệu suất. Đối với cáp có cấu trúc bọc thép giúp tăng tính chịu lực thích hợp khi chôn trực tiếp.

Cáp sợi quang 4Fo Commscope AMP multimode

Tất cả các loại cáp được thiết kế dạng ống đơn với đường kính nhỏ giúp tiết kiệm chỗ hơn. Tất cả thích hợp cho đường cáp trục chính nối những tòa nhà (treo trên không, đi trong ống, hay chôn trực tiếp).

Chuẩn màu theo TIA nhận dạng dễ dàng.

Lớp jacket UV bảo vệ cáp khỏi môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Lớp jacket có ma sát thấp dễ kéo thông qua ống dẫn.

Cáp quang Commscope AMP 4

Giá: Call