$ 0.00

Cáp HDMI King-Master 3m

 

Nhà sản xuất: King-Master
Mã sản phẩm: HDMI King-Master 3m
Giá: 170.000 VNĐ

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Cáp HDMI King-Master 3m
 •  Cáp dài cơ bản: 3 mét.
 •  Chuẩn HDMI HDMI: chuẩn 1.4
 •  Đạt chuẩn FULL HD 4096x2160 truyền dẫn hình ảnh hết sức nét.
 •  Truyền với tốc độ 10.2Gbps
 •  Sợi cáp được sản xuất chống nhiễu siêu tốt, dây dẻo dễ thi công
 •  Đầu jack HDMI mạ vàng chống rỉ

  Các tính năng của cáp 2 đầu HDMI 1.5m King-Master
  1.  HDMI Ethernet Channel (HEC): Công nghệ Ethernet Kênh HDMI kết hợp video, audio, và các luồng dữ liệu vào một sợi HDMI duy nhất, cộng với chất lượng tín hiệu tốt chưa từng có, đây đúng là tiện lợi của chuẩn kết nối HDMI. Nó kết hợp một kênh data chuyên dụng vào đường kết nối HDMI, hỗ trợ tốc độ cao, hai chiều mạng lên tới 100Mb / giây. Với khả năng kết nối mạng có sẵn trong một số các thiết bị giải trí gia đình IP được kích hoạt, từ TV và chơi game console DVR …, tích hợp thêm Ethernet là một bước tiến triển trong sự hoàn thiện của các tiêu chuẩn HDMI. Người tiêu dùng có thể tận hưởng toàn bộ những lợi ích của kết nối Ethernet thông qua cổng HDMI, và tiếp tục đơn giản hóa hệ thống dây mạng bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp Ethernet riêng biệt.
  2.  Audio Return Chanel (ARC): chức năng Audio Return Channel trong HDMI 1.4 với một TV, bằng một cáp HDMI duy nhất, để gửi tín hiệu âmthanh "ngược dòng" với một thiết bị thu thu A / V hoặc xung quanh bộ điều khiển âm thanh, tăng khả năng sử dụng linh hoạt và tiện lợi vì không cần sợi dây kết nối audio S / PDIF riêng . TV luôn luôn có thể nhận được âm thanh đa kênh thông qua kết nối HDMI.
  3.  3D over HDMI: Bằng sợi HDMI này bạn có thể truyền chuẩn hình ảnh chuẩn 3D trong gia đình một cách dể dàng rồi. Cho phép độ phân giải lên tới 1080p 3D. Giao thức chuẩn video 3D này cho bạn những hình ảnh nét nhất khi chơi game hoặc xem một bộ phim 3D với hình ảnh cực sâu. Sợicáp HDMI này dành cho các rạp chiếu phim chuẩn 3D.
  4.  Hỗ trợ độ phân giải cao nhất hiện nay 4K x 2K: Sợi cáp này hỗ trợ cho độ phân giải hình ảnh rất cao hơn hẳn các hệ thống 1080p hiện giờ. 4K là nghĩa là 4.000 dòng rộng và 2.000 dòng cao, Vậy khoảng bốn lần độ phân giải của màn hình hiển thị độ phân giải 1080p (4096 điểm ảnh rộng, 2.160 điểm ảnh cao). Với màn hình TV 4K tương đương với các rạp chiếu phim chuyên nghiệp rồi đó.
 • Giá: 170.000 VNĐ