$ 0.00

Bộ phát Wifi không dây TP-LINK EAP225-WALL

 

Nhà sản xuất: TP-Link
Mã sản phẩm: EAP225
Giá: 1.590.000 VNĐ

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Phạm vi phủ sóng Wi-Fi trong phòng

EAP trong mỗi phòng đảm bảo tín hiệu không dây mạnh và cho phép khách sử dụng mạng Wi-Fi riêng của mình.


Triển khai và khả năng mở rộng dễ dàng

Với 802.3af / 802.3at Nguồn qua Ethernet được hỗ trợ, không cần cài đặt thêm hệ thống dây điện trong tòa nhà. Đơn giản chỉ cần cắm cáp Ethernet hiện có và bạn đã sẵn sàng để đi.

Cài đặt dễ dàng

Nâng cấp jack cắm tường Ethernet lên các điểm truy cập Wi-Fi hiệu suất cao. EAP có thể được lắp vào các hộp nối tường hiện có của EU hoặc Mỹ, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và không gây rối


Ba jack cắm Ethernet, một đầu cắm PoE

Không chỉ là điểm truy cập không dây, EAP225-Wall hoạt động như một công tắc và cung cấp ba giắc cắm Ethernet tiêu chuẩn cùng với ổ cắm Power over Ethernet, có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị có dây như điện thoại IP, máy ảnh IP, hệ thống liên lạc và hơn thế nữa.


Thiết kế

Một thiết kế mỏng bao gồm vỏ chỉ dày 11 mm.Tốc độ Wi-Fi Gigabit với Công nghệ MU-MIMO. EAP225-Wall cung cấp tốc độ băng tần kép kết hợp lên đến 1200Mbps. Được trang bị công nghệ MU-MIMO 802.11ac Wave 2 mới nhất, nó có thể trao đổi dữ liệu với nhiều khách hàng cùng một lúc để cho phép nhiều thiết bị kết nối hơn mà không bị chậm lại mạng.


Quản lý tập trung đám mây miễn phí 

Bộ điều khiển Omada Cloud Controller OC200 và Bộ điều khiển phần mềm Omada giúp dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ mạng Omada trong thời gian thực, trong khi dịch vụ đám mây cho phép truy cập từ xa và an toàn bất kể bạn tìm thấy ở đâu.


Giá: 1.590.000 VNĐ