$ 0.00

Bàn phím không dây Bluetooth Logitech Pop Keys

 

Nhà sản xuất: Logitech
Mã sản phẩm: Pop Keys
Giá: 2.552.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Bàn phím không dây Bluetooth Logitech Pop Keys

Bàn phím POP Keys có 8 phím emoji có thể hoán đổi, bạn có thể dễ dàng kết hợp cho phù hợp với tâm trạng của mình. Bạn có thể gán các phím này cho bất kỳ emoji hiện có nào bạn muốn bằng phần mềm Logitech, hoặc gõ vào phím menu emoji để chọn từ hàng loạt emoji khi bạn trò chuyện với bạn bè.

12 phím tắt FN mới trên POP Keys cho bạn tất cả những gì bạn cần hiện nay - giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt tính năng Đàm thoại-thành-văn bản, Tắt tiếng Mic cho những cuộc gọi dài vì công việc.

Thể hiện cá tính của bạn trên nhiều thiết bị cùng lúc bằng các phím Easy Switch của POP Keys—cho phép bạn ghép cặp lên tới 3 thiết bị và chuyển đổi việc gõ giữa chúng bằng một lần chạm.

Các phím lõm bo tròn phù hợp với hình dạng đầu ngón tay bạn để gõ mượt mà và êm ái. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của POP Keys cho phép bạn đặt con chuột gần hơn để không phải với tay nhiều, thoải mái hơn và tư thế ngồi tốt hơn.

Với thời lượng pin lên tới 3 năm và các phím có thể chống chịu được lên tới 50 triệu lần nhấn (một con số ấn tượng), bạn có thể sáng tạo, trò chuyện và thể hiện bản thân vào nội dung tâm huyết.

Phân loại

Không dây

Chiều dài dây

Không

Cổng kết nối

Bluetooth

Số lượng phím

85

Đèn bàn phím

Chất liệu

Đang cập nhật

Hệ điều hành hỗ trợ

Windows 10 trở lên, macOS 10.15 trở lên, iPadOS 13.4 trở lên , iOS 11 trở lên, Chrome OS, Android 8 trở lên.

Màu sắc

Vàng Đen

Kích thước

321,2 mm x 138,47 mm x 35,4 mm

Khối lượng

779g

Bảo hành

12 tháng

Hãng sản xuất

Logitech

Giá: 2.552.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)