$ 0.00

Bàn phím cơ Logitech G512 Lightsync RGB Mechanical Gaming - GX Blue/Clicky (black)

 

Nhà sản xuất: Logitech
Mã sản phẩm: G512
Giá: 2.299.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

Bàn phím cơ Logitech G512 Lightsync RGB Mechanical Gaming - GX Blue/Clicky (black)

Thiết kế ấn tượng

G512 là bàn phím chơi game hiệu suất cao có bao gồm lựa chọn các phím switch cơ học GX nâng cao của bạn. Công nghệ chơi game tiên tiến cùng cấu trúc hợp kim nhôm khiến cho G512 trở nên đơn giản, bền và đầy đủ tính năng. 


G512 được tạo thành từ vật liệu hợp kim nhôm-magiê 5052 cực kỳ bền và chắc chắn, cho phép tạo ra thiết kế vừa tối giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Độ cứng của hợp kim 5052 cũng làm nên chiếc khung vững chắc, chống trượt để mang toàn bộ tính năng đem lại trải nghiệm chơi game đẳng cấp.

LIGHTSYNC RGB

G512 có thể được tùy chỉnh mỗi phím với khoảng 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Và với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết.

Lựa chọn phím cơ


 

Các phím switch cơ học GX nâng cao - được thiết kế và thử nghiệm 100% cho hiệu suất, phản hồi và độ bền. Chọn từ 3 phím switch riêng - GX Blue (phát ra tiếng lách cách), GX Brown (Trực quan), GX Red (phím thấp).

Kết nối qua cổng USB

Sự thuận tiện và tốc độ nằm ngay trong tầm tay. Cáp USB bổ sung, dành riêng kết nối cổng truyền nhận qua USB với thiết bị đầu vào cho phép truyền điện năng đầy đủ và tốc độ truyền dữ liệu. Cắm thiết bị để sạc hoặc cắm dây chuột để tấn công đối thủ, mà không bỏ lỡ một nhịp nào.


Các nút điều khiển phương tiện và chiếu sáng ở ngay trong tầm tay bạn. Sử dụng phím FN để điều khiển âm lượng, phát và tạm dừng, tắt tiếng, chuyển chế độ chơi game, thay đổi hiệu ứng chiếu sáng v.v... Sử dụng tính năng bật/tắt phím FN trong HUB G của Logitech và định cấu hình các phím chức năng để mặc định thực hiện các lệnh alt này.

Chiều dài dây

1,8 m

Yêu cầu hệ thống

Windows 10, Window 8.1, Windows 8, or Windows 7 Cổng USB (cho bàn phím) Cổng USB thứ hai (để làm cổng truyền dữ liệu qua USB)

Cổng kết nối

USB 2.0

Other Supports

Các phím FN có thể lập trình thông qua G Hub - có cổng USB để sạc hoặc gắng chuột - Khả năng nhận cùng lúc 26 phím bấm - Độ bền phím: 70,000,000 lần click - Lực nhấn phím: 50g - Khoảng cách tiếp nhận phím: 1.9 mm - Khoảng cách di chuyển tổng: 4 mm

Chất liệu

Vỏ làm từ hợp kim nhôm-magiê 5020 - xước

Kích thước

132mm x 445mm x 35.5mm

Khối lượng

1130g

Bảo hành

24 tháng

Hãng sản xuất

Logitech

Giá: 2.299.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)
List Grid