$ 0.00

3 lý do người dùng ưa sử dụng hộp mực in Canon Cartridge 310

 

Canon là tên thương hiệu lâu đời trong ngành ảnh kỹ thuật số và in ấn. Canon mang dấu ấn của những sản phẩm có chất lượng và khá bền. Hộp mực in Canon Cartridge 310 cũng là một phần của thương hiệu danh tiếng này. Đây là sản phẩm được người sử dụng ưa dùng bởi 3 lý do chính.

1. Chất lượng sau in

Để tìm hiểu một ấn phẩm, văn bản thành phẩm nào đó sau in, thông thường, tiêu chí chất lượng in luôn là đánh giá bước đầu góp phần lớn để có những sản phẩm in đẹp, bề mặt nhẵn mịn, không vệt đen, đốm. Loại mực Canon Cartridge 310 đáp ứng đúng tâm lý người dùng bởi sự hoàn hảo đường nét in, độ nhạy mực, khả năng làm khô nhanh, không cặn bọt, không nhòe, ít gây hao. Mực phủ đều rõ ràng, màu sắc tinh tế.


2. Điểm nổi trội của hộp mực in

Hộp mực in Canon Cartridge 310 là sản phẩm được bảo hành chính hãng, mực chảy đều đến giọt cuối cùng, chịu được hiệu suất hoạt động trong máy in cao. Hộp mực sử dụng cho dung lượng lên tới 6000 trang A4 với độ phủ 5%. Đây là điểm nổi trội khá đặc trưng của dòng mực in Canon.

So với nhiều loại mực in thông thường khác, sản phẩm của Canon được đánh giá là có giá thành hơi cao. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ thay đổi ngay cách nhìn nhận nếu đã từng tận mắt thấy hiệu quả của hộp mực này. Canon Cartridge 310 có độ bám màu bền và chắc trên nhiều bề mặt giấy tiêu chuẩn chỉ với một lượng chảy mực rất nhỏ, không hề thấm qua bề mặt giấy.

3. Dòng máy in tương thích

Giống như những sản phẩm hộp mực in dành riêng khác, hộp mực in Canon Cartridge 310 chỉ tương thích với các dòng máy Canon NBP 3460. Hộp mực chính hãng 310 có thể bơm, đổ mực được nhiều lần, không làm hao mòn các linh kiện của máy khiến máy in sử dụng được bền hơn trong thời gian dài. Lắp đặt hộp mực tương thích với máy in khá dễ dàng, sau khi lắp hoặc đổ mực, người sử dụng có thể dùng in ngay.