$ 0.00

Máy ghi âm Sony UX570

 

Nhà sản xuất: SONY
Mã sản phẩm: UX570
Giá: 2.990.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)

Mua hàng qua điện thoại : 0908 282857

Chi tiết sản phẩm

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Với micro độ nhạy cao, tính năng phát lại dễ sử dụng và bộ lưu trữ hơn 159 giờ2, dòng UX570 là một máy ghi âm kỹ thuật số di động và linh hoạt, cho bạn ghi âm bài giảng, cuộc họp và nhạc với chất lượng tuyệt hảo.

LOẠI PIN

Pin Lithium tích hợp

BỘ NHỚ TÍCH HỢP

4 GB

MICRO TÍCH HỢP

TÌM KIẾM LỊCH

ĐÈN NN LED

SỐ LƯỢNG TỆP TỐI ĐA Ở MỖI THƯ MỤC

199

SỐ LƯỢNG TỆP TỐI ĐA (TỔNG SỐ)

5000 tệp (kể cả thư mục)

KHẢ NĂNG KẾT NỐI PC

ĐỊNH DẠNG PHÁT LẠI

LPCM/MP3/AAC/WMA

ĐỊNH DẠNG THU ÂM

Linear PCM/MP3

SẠC KẾT NỐI USB

CHỌN CHẾ ĐỘ THU ÂM

CHỨC NĂNG QUAY ĐỒNG BỘ

MÀN HÌNH THU ÂM

THU ÂM ĐÀI FM

VOR

LẶP LẠI A-B

ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ PHÁT (SPEED CONTROL)

PHÂN CHIA

TÌM KIẾM DỄ DÀNG

XÓA BỎ

SAO CHÉP TẬP TIN

THAY ĐỔI TÊN THƯ MỤC (KHÔNG CẦN DÙNG PC)

BỘ CÂN BẰNG ĐỒ HỌA

HIỆU ỨNG ÂM THANH

CẮT TIẾNG ỒN

BẢO VỆ

TRACK MARK

LỰA CHỌN MÀU SẮC

BẠC/ ĐEN

TÍNH NĂNG MÁY GHI ÂM SONY UX570

Giảm tiếng ồn nền với tính năng Ghi âm giọng nói tự động 

Bạn muốn ghi âm lời phát biểu của người khác? Hãy bật tính năng Ghi giọng nói tự động để tối ưu hóa thông số cài đặt thu âm theo tần số giọng nói. Bạn sẽ có được bản ghi âm trong hơn với ít tiếng ồn nền hơn và giảm nguy cơ mất âm thanh do thông số cài đặt micro không phù hợp.

Thu âm thanh tốt hơn với Ghi nhạc tự động 

Tính năng Ghi nhạc tự động sẽ tối ưu hóa thông số cài đặt thu âm theo tần số âm nhạc. Tính năng này giúp giảm tác động của lỗi ghi do cài đặt sai độ nhạy micro, cho âm thanh chất lượng cao, rõ nét. 

Tìm đúng nội dung với Tua thời gian

Bỏ qua đoạn dài cũng thật đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm các phần quan trọng của cuộc họp, buổi hội thảo hay bài giảng bằng cách sử dụng tính năng Tua thời gian để bỏ qua mỗi lần 10% tổng thời gian phát của một bản ghi.

Màn hình LED rộng hơn, sáng hơn

Với dòng UX570, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mình có đang ghi âm đúng lúc cần thiết hay không. Nhờ màn hình LED rộng hơn, sáng hơn, bạn có thể dễ dàng nhận biết hoạt động của máy ghi âm.

Thu âm thanh nhỏ tiếng hoặc ở xa với S-micro

Từ nay, bạn có thể ghi âm các nguồn âm thanh yếu mà không thu vào quá nhiều tiếng ồn nền nhờ S-micro có độ nhạy cao và tính năng giảm ồn. Ngay cả tiếng chim hót líu lo phía xa xa cũng được thu lại thật tự nhiên và rõ ràng.

Nghe thêm rõ với Chuẩn hóa khi phát lại

Nhờ tính năng Chuẩn hóa khi phát lại, bạn có thể nghe rõ dù chẳng may ghi âm ở mức âm lượng thấp. Tính năng này sẽ tăng cường biên độ ghi âm lên giới hạn cao nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 

Màn hình OLED lớn hơn để xem rõ hơn

Với màn hình lớn, việc khởi động, xem lại hay quản lý chức năng ghi âm nay còn dễ dàng hơn nữa.

Tìm nội dung bạn cần mà không tốn sức

Với dòng máy ghi âm UX570, bạn có thể dễ dàng tìm được điểm phát lại mình cần. Bỏ qua đoạn ngắn trong nháy mắt với tính năng Tìm kiếm dễ dàng, cho phép bạn lùi 3 giây hoặc tiến 10 giây mà chỉ cần nhấn nút.

Mỏng, nhẹ và dễ mang theo  

Với kích thước chỉ 102,8 mm x 36,6 mm x 12,2 mm và trọng lượng xấp xỉ 48 g, dòng UX570 không chỉ đẹp mà còn mỏng và nhẹ, để bạn dễ dàng đút vào túi và mang theo khắp nơi.

Mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ micro SD

Với bộ lưu trữ 4 GB tích hợp, dòng UX570 có thể ghi lại nội dung MP3 128 kbps (ÂM THANH NỔI) cho tối đa 59 giờ phát. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ nhớ tương thích để mở rộng bộ lưu trữ. Với thẻ microSDHC, bạn sẽ có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 32 GB, còn thẻ microSDXC sẽ cho dung lượng lưu trữ ấn tượng từ 64 GB trở lên.

Kết nối USB trực tiếp để truyền tệp nhanh hơn

Truyền tệp sang máy tính hoặc từ máy tính thật nhanh chóng và thuận lợi. Chỉ cần cắm dòng UX570 trực tiếp vào cổng USB chưa dùng để kết nối ngay lập tức - không cần cáp USB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy ghi âm Sony UX570 quý khách vui lòng liên hệ với Huy Hoàng qua số Hotline: 0908 28 28 57 để được tư vấn miễn phí nhé!


Giá: 2.990.000 VNĐ
(Giá đã bao gồm VAT)