Sửa LAPTOP uy tín chuyên nghiệp lấy liền

SỬA LAPTOP HUY HOÀNG : Thay linh kiện laptop lấy liền ( màn hình, bàn phím, pin, sạc, dvd, bản lề, cable, loa, ram, ổ cứng, wifi....) Chuyên sửa chữa laptop, desktop, Macbook, Ipad, IMAC, tablet tại TPHCM . Vi tính Huy Hoàng là..

Sửa máy in chuyên nghiệp tận nơi TPHCM

(((html=menu-dich-vu-sua-chua-may-in=html))) Chuyên khắc phục tất cả sự cố máy in các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA: Nhận sửa kẹt giấy máy in, máy không hoạt động... Bảng in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng. Khắc phục sự cố máy in không..

Sửa chữa máy vi tính tận nơi TPHCM

Sửa chữa máy vi tính tận nơi TPHCM.Computer - máy vi tính là thiết bị rất quen thộc với tất cả mọi người chúng ta.Máy vi tính đã ra đời tại Mỹ từ năm 1946 cho đến nay đã trải qua 5 thế hệ:Thế hệ thứ nhất hiện nay tập trung phát triển nâng cao tốc độ xử lý và..

Sửa máy tính tại HCM

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem PC hay Laptop tới những Trung Tâm sửa chữa. Chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp... đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa..

Sửa máy vi tính

Với đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực CNTT tại TPHCM, HUY HOÀNG đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau và đã khẳng định được uy tín của mình.

Vệ sinh laptop

Vệ sinh Laptop Hp - Compaq | Laptop Dell | Laptop Sony vaio |Laptop Lenovo| Laptop Toshiba |


Cung cấp mực in giá rẻ

Huy Hoàng là công ty cung cấp mực máy in chuyên nghiệp, cung cấp máy in, laptop, máy văn phòng tận nơi TPHCM.

Sửa laptop tại HCM

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa laptop, máy tính, máy in. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trung tâm đào tạo hàng đầu. Công ty Huy Hoàng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một cái tên được nhiều người nhớ đến mỗi khi..

Nạp mực máy in tận nơi

Công ty HUY HOÀNG nạp mực máy in các hãng : HP, CANON, EPSON, BROTHER, SAMSUNG, PANASONIC, OKI, XEROX...

Triển khai mạng LAN, WIFI

Cung cấp giải pháp và triển khai hệ thống mạng LAN, Wifi a/b/g/n theo mọi nhu cầu của khách hàng.


0908 282857